โรงเรือนสำเร็จรูป Cactusvilla ของเรา เริ่มมาจาก พี่ชาย&น้องสาว ที่มีใจรักใน กระบองเพชร กัน

จุดเริ่มต้นการเดินทาง โรงเรือนสำเร็จรูป

เริ่มจาก พี่ชาย (พี่บอย) ผู้ชื่นชอบ กระบองเพชร มากๆ มีไอเดีย อยากที่จะได้ โรงเรือน หลังเล็กๆ ราคาถูก ราคาไม่แพงมากสักหลัง เพื่อมาปลูกกระบองเพชร

แพรว ที่เป็นผู้ชื่นชอบด้านการขาย จึงได้ค้นหา และตามหา โรงเรือน ราคาถูก ที่คุณภาพดี โรงเรือนสำเร็จรูป ส่งมอบให้กับพี่ชาย ซึ่งหลังจากใช้เวลาศึกษา และสำรวจ สอบถาม เป็นระยะเวลาหนึ่ง จึงได้ทำการสั่งมาให้พี่ชายได้ทดลองใช้กัน ซึ่งผลตอบรับ โรงเรือนสำเร็จรูป หลังแรกที่ซื้อ คือพี่ชายชอบมาก รู้สึกว่าชีวิตสะดวกขึ้น การดูแล แคตตัส น้องกระบองเพชร ก็ทำได้ง่ายขึ้น

ไม่ช้าจากนั้น แพรวเลยได้ทำการลองโพสต์ เพื่อหาเพื่อนๆในการสั่ง โรงเรือนสำเร็จรูป ของพวกเราทั้ง 2 คน จึงค่อยๆเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา และเกิดเป็นเพจ โรงเรือนกระบองเพชร CACTUSVILLA ขึ้นมา

 

หลังจากวันนั้นที่เริ่มต้นขึ้น ประมาณ สิ้นปีของปลายป 2015 ทางเพจ โรงเรือนกระบองเพชร CACTUSVILLA ก็ได้พยายามค้นหา แบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของทางลูกค้า โดยเป้าหมายของแพรว มีอย่างเดียว คือ การเห็นลูกค้ามีความสุข จากการได้ปลูก กระบองเพชร ต้นน้อยๆ และความสุขนี้ก็ยังคงดำเนินต่อไป และต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่าน ที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด

ทางแพรว น้อมรับคำแนะนำ คำติชม ทุกๆอย่าง ที่ทางลูกค้าเคย comment มา และนำมาพัฒนา ปรับปรุง ร้านของเราให้ดีขึ้น โดยตลอด เพราะความคาดหวังของเรา คือการได้เห็นลูกค้ามีความสุขจากการดูแลต้นไม้

ขอบพระคุณมากๆ นะคะ

หากท่านใดสนใจ สามารถติดต่อเราได้ทาง

line : somrythi

Tel : 095-426-9597

_________