โรงเรือนอบต้นไม้ ตัวช่วยให้ต้นไม้ปลอดภัยทุกฤดูกาล ของดีที่นักปลูกควรมี

ปัจจุบันสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยและไม่ตรงตามฤดูกาลสักเท่าไหร่ สำหรับนักปลูกแล้ว การมีโรงเรือนเพาะปลูก โรงเรือนอบต้นไม้ ไว้สักหลัง ถือเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้การเพาะปลูกพืชเป็นเรื่องง่ายทีเดียว

ข้อดีของ โรงเรือนอบต้นไม้ ช่วยป้องกันแมลง ป้องกันอุณหภูมิ ไม่ต้องคอยยกกระถางหลบฝนหลบลม จำกัดปริมาณการรับแสงแดด ต้นไม้ไม่ไหม้แดด แต่ยังรับแสงแดดได้เพียงพอ การเพาะปลูกต้นไม้ในโรงเรือนอบต้นไม้ จะช่วยให้พืชมีคุณภาพดี ผลผลิตสูง และมีความสม่ำเสมอ

ช่องทางการสั่งซื้อ

1.ทาง Social media line@ : @cactusvilla // https://www.facebook.com/cactus.villa/

2.ทาง LAZADA มีบริการเก็บเงินปลายทาง : โรงเรือนสำเร็จรูป

3.ทาง SHOPEE มีบริการเก็บเงินปลายทาง  โรงเรือนแคคตัส

หากเริ่มสนใจโรงเรือนอบต้นไม้กันแล้ว Cactus Villa ก็มีโรงเรือนสำเร็จรูป โรงเรือนอบต้นไม้ ให้เลือกมากมาย หลายแบบ หลายขนาด ตั้งแต่รุ่นเล็ก ๆ สำหรับระเบียงคอนโด ไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับสวนกว้าง ๆ เลยค่า พิเศษคือ สามารถสั่งทำตามขนาดได้

» โรงอบต้นไม้ แบบแนวยาว

การอบต้นไม้ จะช่วยให้สีของต้นไม้สวยมากขึ้น สิ่งที่สำคัญของการอบต้นไม้ คือการกันฝน และสำหรับบางท่าน การพรางแสง ก็มีความจำเป็นเช่นกัน รุ่นแนวยาว มีข้อดีคือ การกระจายแสงของต้นไม้จะมีความสม่ำเสมอกว่า รุ่นแบบมีชั้นวาง และที่สำคัญ รุ่นอบต้นไม้แนวยาว ประตูจะมี 2 ชั้น จึงช่วยกันแมลง ได้อีกชั้นอย่างแน่นอน

» โรงเรือนสำเร็จรูป เกรดพรีเมียม 2 ประตู 8 หน้าต่าง

โรงเรือนขนาด 143 x 280 x 195 cm มาพร้อมตะแกรงเหล็กสำหรับวางต้นไม้ สามารเดินเข้าไปด้านในได้สบาย โครงทำจากเหล็กเบา เคลือบสีเขียว แข็งแรงและคงทน ข้อต้อทำจากพลาสติกแบบหนา มีหน้าต่าง 2 ฝั่ง รวม 8 หน้าต่าง สามารถเปิดทิ้งไว้ได้ เพราะมีตาข่ายกันแมลงอีกชั้น ส่วนผ้าคลุมผลิตจากผ้า PE ที่ช่วยกรองแสงแดดได้ 20% กันฝน และกันยูวี 7%

โรงเรือนอบต้นไม้


» โรงเรือนสำเร็จรูป เกรดทั่วไป ขนาดเล็ก

โรงเรือนแบบชั้นวาง 4 ชั้น ขนาดเล็ก  69 x 49 x 160 cm เหมาะสำหรับวางที่ระเบียง หรือพื้นที่แคบ โครงทำจากเหล็กเบา คล้ายกับอลูมิเนียม เคลือบสีเขียว แข็งแรงและคงทน ข้อต้อทำจากพลาสติกแบบหนา ส่วนผ้าคลุมผลิตจากผ้า PVC สีใส กันฝนได้ดี ไม่เน้นกันแดด คลุมมิดชิดรอบด้าน ปลอดภัยจากแมลงและสิ่งรบกวนอื่น ๆ แน่นอน มีซิปประตู 1 ด้าน และซิปหน้าต่าง 2 ด้าน

โรงเรือนอบต้นไม้


» โรงเรือนสำเร็จรูป เกรดทั่วไป 1 ประตู 4 หน้าต่าง

โรงเรือนขนาดกลาง 143 x 143 x 195 cm มี 1 ประตู 4 หน้าต่าง พร้อมชั้นวางกับตะแกรงสองฝั่ง รุ่นนี้ใช้ผ้าคลุม PE ช่วยกรองแสงแดดได้ 20% กันฝน และกันยูวี 7% เดินเข้าออกสะดวก สามารถวางชิดกับกำแพงหรือรั้วบ้านได้ ขนาดนี้แนะนำฃสำหรับสนามของบ้านจัดสรร ไม่เล็กไม่ใหญ่เกิน แต่วางต้นไม้ได้หลายต้น จะปลูกผักสวนครัว ปลูกแคคคัส หรือดอกไม้ ก็ไม่มีปัญหา

โรงเรือนอบต้นไม้


» โรงเรือนสำเร็จรูป ขนาดเล็ก รุ่นยอดนิยม!

โรงเรือนรุ่นยอดนิยม เพราะมีขนาดเล็ก สามารถวางได้ในพื้นที่จำกัด เช่น ระเบียงคอนโด ประกอบง่าย โรงเรือนสำเร็จรูป รุ่น 4 ชั้น ขนาด 69 x 49 x 160 cm ใช้ผ้า PE กรองแสงแดดได้ 20% กันฝน และกันยูวี 7% มีให้เลือกทั้งเกรดพรีเมียมและเกรดทั่วไป เกรดพรีเมียมเป็นงานผ้าเกาหลี ผ้าหนาและทนกว่า มี 1 ประตู ไม่มีหน้าต่าง ส่วนเกรดทั่วไป เป็นผ้าโรงงานจีน มี 1 ประตู 2 หน้าต่าง

โรงเรือนอบต้นไม้


นอกจากโรงเรือนสำเร็จรูป โรงเรือนอบต้นไม้ ที่เราอยากจะแนะนำนักปลูกว่าควรมีแล้ว หากใครมีชั้นวางต้นไม้ Outdoor อยู่แล้ว แต่ยังขาดผ้าคลุมที่ช่วยกันแดด กันฝน และแมลงต่าง ๆ อยู่ ก็สามารถสั่งผลิตผ้าคลุมพิเศษได้เลย เพื่อความปลอดภัยจากสภาพอากาศและแมลงต่าง ๆ ของน้องต้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นพืชสวนครัว แคคตัส ดอกไม้ อย่าลืมใส่ใจดูแลให้ดีด้วยโรงเรือนสำเร็จรูป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *