แจกพิกัดร้านกระถางต้นไม้ กระถางเซรามิค จากออนไลน์ช้อปปิ้ง

ไลฟ์สไตล์การปลูกต้นไม้ในปัจจุบัน นอกจากจะต้องเลือกพันธุ์ที่นำมาเพาะปลูกเป็นอย่างดีแล้ว “กระถางต้นไม้” ก็สำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะต้นไม้พันธุ์เล็กและกลาง ที่จำเป็นต้องเพาะปลูกในกระถาง เช่น กระบองเพชร ซึ่งข้อดีของการปลูกต้นไม้ในกระถางคือ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก จะวางนอกบ้านรับลมรับแดด หรือวางในบ้านเพื่อการตกแต่งก็ได้ ดังนั้นการเลือกกระถางต้นไม้ จึงจำเป็นต้องเลือกดูดีไซน์และวัสดุให้เหมาะสมที่สุด

กระถางเซรามิค หนึ่งในกระถางต้นไม้ที่เราขอแนะนำสำหรับคนรักต้นไม้ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ข้อดีของกระถางเซรามิค คือ สามารถวางในบ้านหรือนอกบ้านก็ได้ เพราะไม่มีปัญหาเรื่องตระไคร้น้ำ ทำความสะอาดง่าย มีรูปทรงหลากหลายให้เลือก ลวดลายและสีสันสวยงาม และช่วยเก็บความชื้นได้ดี ไม่ต้องคอยรดน้ำบ่อย ๆ

กระถางเซรามิค
styledcanvas.com

วันนี้ Cactus Villa ขอมาแจกพิกัด ร้านกระถางต้นไม้ กระถางเซรามิค จาก Online Shoping ให้เพื่อน ๆ เลือกช้อปได้อย่างสบายใจ และมีทางเลือกหลากหลายเพื่อต้นไม้ที่เรารักด้วยค่ะ (❁´◡`❁)


IKEA

www.ikea.com/th/th

ไม่ต้องไปถึงห้างฯ ก็สามารถเลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน IKEA ได้! สำหรับของรายการ กระถางต้นไม้ ที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งรูปแบบ วัสดุ ขนาด เรียกว่าตอบโจทย์การปลูกต้นไม้แทบทุกประเภท ซึ่งกระถางเซรามิคก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์เช่นกัน ราคาเบา ๆ เริ่มต้น 19.- เท่านั้น พร้อมจัดส่งถึงบ้านเลย (มีค่าจัดส่งต่างหาก)

กระถางเซรามิค


MR. CLAY

www.mrclayceramics.com

Mr. Cray โรงงานและผู้เชี่ยวชาญด้านเซรามิค ตั้งแต่ขั้นตอนการรับออกแบบ ผลิตตามแบบ และขายในราคาปลีก-ส่ง ไม่ว่าจะเป็นเซรามิคตกแต่ง เซรามิคน้ำพุ จานแก้ว และอื่น ๆ ความพิเศษของเซรามิคจาก Mr.Clay คือ การเคลือบจะแปลกใหม่กว่าที่อื่น ใช้การเคลือบหินแทนการเคลือบแก้ว ส่วนกระถางเซรามิคแบบสำเร็จพร้อมจำหน่ายมีหลายขนาด ดีไซน์มินิมอล สวย ทันสมัย วางในบ้านหรือนอกบ้านก็ดูดี หากใครชื่นชอบงานเซรามิค สามารถเข้ามาปรึกษาที่ร้านนี้ได้เลย

กระถางเซรามิค


แม่บ้านด่านเกวียน

Website : www.maebandankwean.com
Facebook : www.facebook.com/Maebandankwean

ร้านเพื่อคนรักเครื่องปั้นดินเผา แม่บ้านด่านเกวียน ร้านของตกแต่งบ้านงานฝีมือหลายประเภท ทั้งงานเซรามิค เครื่องปั้นดินเผาต่าง ๆ ของที่ระลึกนานาชนิด ถ้วยโถโอชาม ดอกไม้ประดิษฐ์ ตุ๊กตารูปจำลองเทพพรหม ของแก้ฮวงจุ้ย ฯลฯ ส่วนกระถางเซรามิคของที่นี่ เราสะดุดความกับความสวยงามแบบไทย ๆ และงานปั้นที่ดูถึงเครื่อง สวยงาม และอาจหาซื้อได้ยากในสมัยนี้

กระถางเซรามิค

กระถางเซรามิค


THE TREE

www.facebook.com/thetreeoffice

The Tree ร้านขายกระถางดินเผา เซรามิค แจกัน สินค้าตกแต่งบ้านและสวน โดยเฉพาะกระถางไซซ์เล็กสำหรับ Cactus หรือต้นไม้พันธุ์เล็ก ๆ ซึ่งกระถางที่ร้าน The Tree มีให้เลือกหลายหลากดีไซน์ ตั้งแต่แบบเรียบ ๆ เพลน ๆ มินิมอล ไปจนถึงแบบมีลายเพ้นท์สุดน่ารัก ราคาเข้าถึงง่าย

กระถางเซรามิค


ชาวดินเซรามิค

www.facebook.com/chaodinceramic

อีกหนึ่งที่ครบครันเกี่ยวกับเซรามิค ชาวดินเซรามิค เป็นโรงงานที่รับผลิตและออกแบบเซรามิคตามสั่ง พร้อมจำหน่ายเองด้วย! มั่นใจได้เลยว่าได้ของคุณภาพในราคาจับต้องได้แน่นอน มีกระถางต้นไม้ให้เลือกหลากหลายดีไซน์ หลายขนาด ส่วนขนาดเล็กสำหรับ Cactus นั้น ก็มีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะชอบแบบเรียบ ๆ มินิมอล หรือแบบน่ารักคิวท์ ๆ หากมีเวลาเราแนะนำให้ไปเลือกกันที่ร้านดีกว่า ชาวดินเซรามิค มีหลายสาขารองรับลูกค้าทุกภาค สอบถามพิกัดเพิ่มเติมที่ Page Facebook : ชาวดินเซรามิค

กระถางเซรามิค


RAMA CERAMIC

www.facebook.com/ramaceramics

ปิดท้ายที่ร้าน Rama Caremic ร้านผลิตและจำหน่ายเซรามิคของตกแต่งบ้านและสวน ตั้งแต่กระถางต้นไม้ไซซ์เล็ก ไปจนถึงโอ่งใส่น้ำใบใหญ่ เอกลักษณ์ของที่นี่คือ งานสไตล์ Blue & White เขียนลายวาดมือทุกใบ เพิ่มความสวยงาม มีระดับให้กับมุมปลูกต้นไม้ สามารถสั่งผลิตได้ ตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายแนว ไม่เพียงแค่งานลายไทยเท่านั้น ความสวยงามและคุณภาพการันตีด้วยการส่งออกต่างประเทศ หากใครอยากดูงานจริงก็สามารถเข้าไปดูที่หน้าร้าน Rama Caremic อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง พิกัด : goo.gl/maps/qv8qS78T6JpUhZDH8

กระถางเซรามิค


กระถางเซรามิคร้านไหนตอบโจทย์บ้างเอ่ย? อย่าปล่อยให้ต้นไม้สวยขาดชีวิตชีวา ลองเลือกกระถางต้นไม้เซรามิคไปใส่ต้นไม้ต้นโปรดในมุมโปรด หรือเปลี่ยนทั้งเซตในโรงเรือนเพาะปลูกก็ดี นอกจากความสวยงามน่ามองแล้ว กระถางเซรามิคยังมีคุณสมบัติดี ๆ เพื่อการดูแลต้นไม้ของเราด้วย กระถางพร้อมแล้ว! แต่ยังขาดโรงเรือนสำหรับเพาะปลูกต้นไม้อยู่ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Cactus Villa ของเราเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *