รีวิว โรงเรือนโพลีคาร์บอเนต โรงเรือนสำเร็จรูป

กลับมาอีกครั้งนะคะ หลังจากห่างหายไปนาน วันนี้แอดมินจะมารีวิว โรงเรือนโพลีคาร์บอเนต นะคะ

 

อย่างแรก มารู้จัก คุณสมบัติของ โรงเรือนรุ่นโพลีคาร์บอเนต กันก่อนน้า

  1. โครงของ โรงเรือน รุ่นนี้ ทำจากอลูมิเนียม ที่มีคุณสมบัติ ไม่เป็นสนิม และมีความแข็งแรงทนทานค่ะ อายุการใช้งานเป็น 10 ปี
  2. หลังคา ทำจากวัสดุใส โพลีคาร์บอเนต ซึ่ง โพลีคาร์บอเนต จะมีคุณสมบัติในการกันยูวี ช่วยกันฝน และมีความทนทานนะคะ อายุการใช้งานประมาณ 5 ปี
  3. รับประกันการใช้งานของโครง 10 ปี

ข้อดีของการซื้อ โรงเรือน รุ่นโพลี กับทาง Cactusvilla ล่ะคะ?

  1. โรงเรือนของ cactusvilla ผลิตแบบ made to order นะคะ
  2. สามารถเลือกปรับ size ได้ตามความต้องการ บอกขนาด กว้าง*ยาว*สูงมาได้เลย
  3. มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว และสีเขียว
  4. เราใช้เทคนิคการเคลือบสี ด้วยวิธี powder coating ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ ช่วยให้สีติดทน ต่อให้โดนแดด โดนฝนก็ไม่หลุดลอกนะคะ

ราคา?

เนื่องจากโรงเรือนรุ่นนี้ของ Cactus Villa เป็นโรงเรือนแบบ Customize ราคาโรงเรือนจะคำนวณจากขนาดที่ทางลูกค้าแจ้งมา บวกกับฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ เช่น การเพิ่มหน้าต่าง หรือ เพิ่มพัดลม แต่ราคามาตรฐานจะอยู่ที่ ขนาด กว้าง+ยาว+สูง (หน่วย : เมตร) * 4800 บาทค่ะ เช่น ขนาดโรงเรือน 2*3*2 เมตร = 7*4800 = 33600 บาท โดยราคานี้เป็นราคาที่รวมจัดส่งเรียบร้อย แต่ไม่รวมค่าประกอบนะคะ

 Process ตามปกตินะคะ

  1. ลูกค้าแจ้ง ขนาดที่ต้องการมา พร้อมจุดประสงค์ในการใช้งานของโรงเรือน เช่น เอาไปลูกผัก หรือแจ้งปัญหาที่เจอ เช่น กังวลเรื่องการไม่ระบายอากาศ โดยทางทีมงานจะทำการร่างแบบแปลน และประเมินราคาเบื้องต้นให้นะคะ
  2. หากทางลูกค้าต้องการ option เสริมอื่นๆ เช่น เพิ่มหน้าต่าง หรือเพิ่มตาข่ายกันแมลง หรือติดพัดลม สามารถแจ้งทีมงานได้เลยนะคะ

 แล้วยังงี้ประกอบเองได้ไหม?

จริงๆโรงเรือนของเรา เป็นโรงเรือน DIY นะคะ สามารถประกอบเองได้ และทางเรามีคู่มือประกอบฉบับภาษาไทยให้นะคะ โรงเรือนของเราประกอบไม่ยาก แต่ค่อนข้างใช้เวลานิดนึงนะคะ

ระยะเวลาในการผลิต?

เนื่องจากโรงเรือนของเราเป็นแบบ ทำตามขนาดที่ลูกค้าต้องการค่ะ ฉะนั้นทางโรงงานจะใช้เวลาผลิตประมาณ 20-25 วันนะคะ แต่หากขนาดไซส์ใหญ่เกิน 5 เมตรขึ้นไป อาจบวกเพิ่ม 1-2 วันค่ะ

 

โรงงานผลิตอยู่ที่ไหน?

โรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศจีนค่ะ ทั้งนี้เป็นโรงงานที่เป็น partner กับทาง Cactus Villa นะคะ และเป็นเกรดที่ส่งออกไปยังประเทศยุโรปและประเทศออสเตรเลียค่ะ จึงมั่นใจได้ว่า โรงเรือนคุณภาพดีจริงๆ

กลัวลม พายุ ยึดน๊อตได้ไหม?

เนื่องจากโรงเรือนโพลีคาร์บอเนต จะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก จะค่อนข้างทนแรงลมได้ดีนะคะ แต่หากทางลูกค้าต้องการเพิ่มความมั่นใจ ทางเราจะแนะนำให้ทางลูกค้า สร้างฐานที่เป็นปูนค่ะ และสามารถ แจ้งทางเราได้ เพื่อทางเราจะได้ให้ลูกค้าน่ะค่ะ

เอาไอ้นี้ ตอกมันไปเลยค่ะ ตอกๆๆๆ

หากไม่อยากประกอบเอง?

ทาง Cactus Villa มีทีมงานที่ กรุงเทพ นะคะ แต่หากเป็นจังหวัดอื่น ทางเราจะช่วยหาทีมช่างให้ โดยแจ้งค่าใช้จ่ายตามจริงๆที่ทางช่างคิดมาค่ะ แต่หากท่านประกอบที่ กรุงเทพ ทางทีมงานจะแนะนำช่างประจำให้นะคะ เนื่องจากทีมช่างนี้ประกอบ โรงเรือนโพลีคาร์บอเนต ได้อย่างชำนาญค่ะ

ทั้งนี้หาก ลูกค้ามีคำถามสงสัยประการใด สามารถติดต่อแอดมินได้ตลอดเวลานะคะ

ติดต่อได้ทาง

โทรศัพท์ : 095-426-9597

line : Somrythi

แต่หากว่าใคร มองหาโรงเรือน ขนาดเล็กกว่านี้ แนะนำรุ่นนี้เลยจ้า โรงเรือน 4 ชั้นหัวกลม หรือดูโรงเรือนทั้งหมดได้ที่ โรงเรือนสำเร็จรูป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *